อันตพาลเย้นกฎหมายยิงกันตายริมปิง

img_1396

อันพาลครองเมือง เย้ยกฎหมาย แก๊งค์น้ำดิบยิงแก๊งหลังสวน ดับ1สาหัส1เจ็บ1
วันนี้ 27 ต.ค.2559 เวลาประมาณ 21.40 น. พ.ต.ต.นิกรณ์ ใบเนียม พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งเหตุแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากอาวุธปืน เข้าทำการรักษาตัวที่โรงเพยาบาลกำแพงเพชร จึงพร้อมกำลัง ชุดสืบสวน เดินทางไปโรงพยาบาลกำแพงเพชร เมื่อไปถึงพบ นายจรัญ เพชรเภรี อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/3 ถนนทุ่งสวน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่บริเวณ เอวด้านขวากระสุนฝั่งในตุงด้านซ้าย
นายอัมตะ อ่อนทรายแก้ว อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 2 ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่บริเวณศีรษะ อาการสาหัส นายอุดมศักดิ์ เย็นฉ่ำ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 113/4 หมู่ 14 ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ถูกยิงด้วยบริเวณก้นกบทะลุด้านหน้า
จากการสอบสวนปากคำพยานในที่เกิดเหตุให้การว่ากลุ่มของผู้ตาย(กลุ่มหลังสวน)ได้นั่งดื่มสุราอยู่ที่บริเวณริมปิงที่เกิดเหตุ จากนั้นได้มีเรื่องทะเลากันกับกลุ่มของผู้ต้องหา(กลุ่มน้ำดิบ) ซึ่งขับขี่รถยนต์กระบะยี่ซูซุ สีเทา รุ่นเก่า จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นน้ำดิบได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มผู้เสียหาย (หลังสวน) จำนวนหลายนัด แล้วหลบหนีไป เป็นเหตุให้กลุ่มผู้เสียหายทั้งสามคน(กลุ่มหลังสวน) ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร และ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนตัวผู้กระทำผิดยังไม่ทราบว่าเป็นผู้ใด ซึ่งจะได้ติดตามสืบสวนจับกุมต่อไป
จากการตรวจที่เกิดเหตุพบรอยเลือดตกอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ
และได้ตรวจยึดหัวกระสุน ไว้เป็นของกลาง จำนวน 2 หัว
พ.ต.ต.นิกรณ์ ใบเนียม พนักงานสอบสวนฯจึงได้ทำบันทึกการตรวจสถานที่เกิดเหตุ ทำแผนที่เกิดเหตุ และ ถ่ายภาพไว้แล้ว นอกจากนี้ชุดสืบสวนภูธรเมืองสืบทราบตัวคนร้ายแล้วจะติดตามตัวมือปืนนักเลงหัวไม้พวกนี้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป(ข้อมูลวันที่27ตุลาคม2559)