พระมหาสมปอง บรรยายธรรม”ชีวิตดี มีธรรมนำ รุ่งเรือง” ที่โตโยต้า ฮั้วเฮงหลี

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 บริษัทโตโยต้า กำแพงเพชรฮั้วเฮงหลี ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร คุณสุภชัย ปิติวุฒิ กรรมการบริหาร บริษัทโตโยต้ากำแพงเพชรฮั้วเฮงหลี สาขาใหญ่ตำบลนครชุม  สาขา 2 ตำบลสลกบาตร อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร ได้จัดกิจกรรมบรรยายธรรมะยามเช้า โดยนิมนต์ พระมหาสมปอง ตาลปุตโต พระนักเทศน์ชื่อดังขวัญใจมหาชนในธรรมะเรื่อง “ชีวิตดีมีธรรมนำ รุ่งเรือง” ขึ้นภายในโชว์รูม บริษัทโตโยต้า กำแพงเพชร ฮั้วเฮงหลี สาขาใหญ่ ตำบลนครชุม โดยมี ประชาชนรวมทั้ง เครือข่ายลูกค้าของบริษัทโตโยต้า และนักศึกษา นักเรียน ให้ความสนใจ ร่วมกิจกรรมกันจำนวนมากในโอกาสนี้ คุณสุภชัย ปิติวุฒิ กรรมการบริหารบริษัท โตโยต้ากำแพงเพชร (ฮั้วเฮงหลี) จำกัด ได้กล่าวถึงความเป็นมา ของการจัดกิจกรรมส่งท้ายปีด้วยธรรมะ ส่งต่อชีวิตที่ดีในปีหน้า กับสัมมนาธรรมะ “ชีวิตดี มีธรรม นำรุ่งเรือง” โดยพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต  สัมมนาฟรี… ไม่มีค่าใช้จ่าย  ซึ่งจะทำให้ชีวิตของคุณมีความสุขมากขึ้น จิตใจผ่องใส กิจการรุ่งเรือง และในช่วงบ่ายพบกับ TOYOTA MARKET  “เปิดตลาดโตโยต้าอารีน่า” ชม ชิม ช้อป  กับสินค้า OTOP ของฝากจากผลิตภัณฑ์ชุมชนอีกมากมาย  ภายในงานมีอาหารและเครื่องดื่ม ไว้บริการฟรี  พร้อมสนุกเพลิดเพลินไปกับวงดนตรีลูกทุ่ง “ดันชรา เพชรชากังราว”           อีกกิจกรรมที่พิเศษ! วันนี้ คือเมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบ 100 บาท จะได้รับคูปอง จับรางวัล ลุ้นโชค เครื่องใช้ไฟฟ้า และ โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ Samsung S6 edge Plus

ด้านการบรรยาย พระมหาสมปอง ตาลปุตโต วัดสร้อยทอง กรุงเทพมหานคร เป็นพระวิทยากรผู้มีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ ด้านการถ่ายทอดธรรมะที่เข้าใจง่าย และสามารถนำไปใช้ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นเป็นนักเขียนที่ผลิตผลงานและหนังสือออกมาอย่างต่อเนื่อง

การบรรยายธรรมในวันนี้ พระมหาสมปองท่าน ได้หยิบยกปัญหาทั่วไปของสังคม การเมือง ธุรกิจ การก้าวสู่ยุค อุตสาหกรรม 4.0 เทคโนโลยีอัจฉริยะต่างๆ ที่จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนแปลงรูปแบบดำเนินชีวิต ปัญหาความรักของวัยรุ่น ปัญหาอบายมุขต่างๆ การวางแผนอนาคต การตั้งเป้าหมายในชีวิต โดยแฝงแง่คิด และธรรมะ เข้าไปในเนื้อหาการบรรยาย พร้อมทั้งสอดแทรกมุขตลก เพื่อให้น่าสนใจ เข้าใจง่าย สนุกสนาน เพื่อเพิ่มพูนศรัทธา ปสาทะ และปัญญาบารมี ในทางพระพุทธศาสนาด้วย สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าฟังเป็นอย่างมาก

หลังเสร็จสิ้นการบรรยายธรรม พระมหาสมปองประพรมน้ำมนต์ แก่ผู้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ที่บริษัทโตโยต้ากำแพงเพชรฮั้วเฮงหลี สาขาใหญ่ตำบลนครชุม เพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนที่จะไปร่วมในกิจกรรมอื่นๆ ภายในบริษัทโตโยต้า กำแพงเพชรฮั้วเฮงหลี จนถึงเวลา 16.00 น. ส่วนท่านที่สนใจ จะจัดรถป้ายแดงติดต่อ ที่โชว์รูมโตโยต้ากำแพงเพชร(ฮั้วเฮงหลี) ติดสอบถามได้ที่เบอร์โทร.098-7509955 ///ติดตามข่าวสร้างสรรค์จังหวัดกำแพงเพชรได้ที่เว็บไซต์  w.w.w.kppnews.net /เพจ facebook.com/kppnews/