ลุงนักปั่น จักรยานสีแดง เคราะห์ร้าย พลาด เสียหลักตกถนน จมคลองเสียชีวิต

ช่วงสายของวันนี้วันที่ 4 สิงหาคม 2561 ร.ต.อ.จักรพงษ์ใจนักรบ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร เดินทางไปที่เกิดเหตุคลองชลประทานริมถนนในหมู่บ้าน บ้านเทพประทาน หมู่ที่ 10 ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน พบศพนายร่วม คำเมฆ อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108/1

เป็นชาวบ้านอยู่หมู่เดียวกับที่เกิดเหตุ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ข้างๆรถจักรยานคู่ชีพ อยู่ในคลอง ปูนซีเมนต์ เป็นคลองส่งน้ำที่มีความลึกจากระดับถนนประมาณ 2 เมตร จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ในที่เกิดเหตุและไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย หน่วยกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน นำส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ชันสูตรศพอีกครั้ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่ใช้เส้นทางสัญจรผ่านยังจุดที่เกิดเหตุ และพบกับผู้เสียชีวิตจึงได้แจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบ พร้อมกับแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ จากการสันนิษฐาน ผู้เสียชีวิตนั้นเป็นผู้สูงอายุ จึงอาจขับขี่รถจักรยานเสียหลักตกลงไปยังคลองส่งน้ำและหมดสติไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตดังกล่าว//เครือข่ายชมรมสื่อมวลชนส่วนกลางและท้องถิ่นจังหวัดกำแพงเพชร