โตโยต้ากำแพงเพชร(ฮั้วเฮงหลี) จัดใหญ่!! จัดเต็ม!! กับกิจกรรมความสุข สุดสนุก ไม่มีกั๊กกกก

โตโยต้ากำแพงเพชร(ฮั้วเฮงหลี) จัดใหญ่!! จัดเต็ม!! 

โตโยต้ากับแพงเพชร(ฮั้วเฮงหลี) พร้อมส่งความสุข ความสนุกเอาใจพี่น้องชาวสลกบาตร และพื้นที่ใกล้เคียง กับกิจกรรมเพื่อสังคม พร้อมชวนชม ฟรี!!  คอนเสิร์ตลูกทุ่งสบายดี ทีวี สัญจร จากศิลปินชื่อดังค่ายอาร์ สยาม

วันที่ 14 กันยายน 2561 โตโยต้ากำแพงเพชร(ฮั้วเฮงหลี) ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลสลกบาตร และตลาดไทยพิทักษ์ จัดกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อสังคม

ขอเชิญชวนพี่น้องชาวสลกบาตร และพื้นที่ใกล้เคียง นำขวดแก้วมาแลกไข่เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนเห็นคุณค่าของขยะ โดยขวดแก้วที่นำมาแลกนั้นสามารถนำไปทำเป็นธนาคารน้ำใต้ดินเพื่อลดปัญหาน้ำท่วมขัง หรือจะเป็นทางด้านการเกษตรก็ดี ทั้งยังเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมในชุมชนอีกด้วย ทางทีมงานโตโยต้ากำแพงเพชร(ฮั้วเฮงหลี) พร้อมลงพื้นที่รับแลกขวดแก้วในอัตรา ขวดแก้ว 1 กิโลกรัม สามารถแลกไข่ไก่ได้ 1 ฟอง   พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก “เบิ้ล ปทุมราช” เริ่มต้นความสุขกันตั้งแต่ เวลา 09.30 – 11.55 น.

งานนี้ เบิ้ลฝากบอกว่า “อย่าลืมนำขวดแก้วมาแลกกันเยอะๆนะครับ!!!”

วันที่ 15 กันยายน 2561  โตโยต้ากำแพงเพชร(ฮั้วเฮงหลี)  ชวนชมฟรี!!  คอนเสิร์ต สบายดี ทีวี สัญจร เดอะ บิ๊ก โชว์  พบกับศิลปินค่ายอาร์ สยาม และมาสัมผัสกับโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ แรงจริง ประหยัดจริง 

ภายในงานยังมีกิจกรรมความสนุกแบบไม่อั้น ลุ้นเล่นเกมรับของรางวัลจากบูธต่างๆภายในงาน  และที่พลาดไม่ได้ พบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังค่ายอาร์สยาม อาทิ กระแต, ใบเตย ,กล้วย อาร์สยาม และศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย  นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังได้ลุ้นรับทองคำฟรี ทุกชั่วโมง งานนี้พลาดไม่ได้!  เริ่มความสนุกหน้างานตั้งแต่ 16.00 น.เป็นต้นไป ฟรี ฟรี ฟรี ตลอดงาน!!

14 – 15 กันยายน 2561 นี้  พลาดไม่ได้!!

ณ ตลาดไทยพิทักษ์ ตำบลสลกบาตร อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร

จองรถในงานรับทองคำ 1 เส้น

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมโตโยต้ากำแพงเพชร(ฮั้วเฮงหลี) ทั้ง 2 สาขา

สำนักงานใหญ่ โทร  098-750-9955 และสาขาสลกบาตร โทร 098-750-9922