รุมสวดภาพ อุบาทว์ กลุ่มชายเปลือยกาย โชว์อวัยวะเพศ เผยแพร่ทวีตเตอร์

จากที่ผู้ใช้ทวีตเตอร์รายหนึ่ง พร้อมพรรคพวกเป็น ชายวัยรุ่น พากันถ่ายรูปในลักษณะเปลือยกาย โชว์อวัยวะเพศ ยืนถ่ายรูปตามสถานที่สำคัญต่างๆ ทั้งหน้าสนามกีฬาประจำจังหวัด โรงเรียน สถานที่ท่องเที่ยว เช่นบ่อลูกรังเก่า รวมทั้งห้องน้ำสถานีบริการน้ำมัน ประตูระบายน้ำคลองชลประทาน บนอัฒจันทร์สนามกีฬาจังหวัด หน้าเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญริมถนน ซึ่งได้เขียนข้อความระบุสถานที่ดังกล่าวอยู่ในจังหวัดกำแพงเพชร
โดยเขียนข้อความแคปชั่น เชิญชวนให้ผู้ใช้ทวีตเตอร์รายอื่น เข้ามาชมและชักชวนให้ผู้ที่มีรสนิยมเดียวกันมาร่วมถ่ายภาพด้วยกันตามสถานที่ต่างๆ โดยบอกว่ามีช่างภาพฝีมือดีถ่ายให้ด้วย ทั้งในเวลากลางวัน และกลางคืน สร้างความเสื่อมเสียให้กับจังหวัดกำแพงเพชร เป็นอย่างมากจากการลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อม ด.ต.จเฉลิมพงษ์ ศรีศิล เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ชุดปฏิบัติการท่องเที่ยว จ.กำแพงเพชร พบว่ามีสถานที่สำคัญต่างๆที่ปรากฏตามภาพ โดยสอบถามชาวบ้านที่อยู่ตามสถานที่ดังกล่าว บอกว่าไม่เคยพบกลุ่มคนดังกล่าวมาถ่ายภาพ เนื่องจากเป็นช่วงกลางคืน ซึ่งชาวบ้านและพ่อค้าแม่ค้าส่วนใหญ่จะอยู่กันไม่ถึงช่วงดึก เมื่อเห็นภาพก็รู้สึกแย่มากที่มีคนมาทำอะไรแบบนี้ เป็นเรื่องที่ทุเรศที่สุด อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะเกรงว่าถ้ามีหญิงสาวผ่านมาอาจจะก่อเหตุข่มขืนเป็นอันตรายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตามโรงเรียนซึ่งไม่สมควรอย่างยิ่ง ถ้ามีเด็กนักเรียนไปเห็นภาพดังกล่าว จะยิ่งทำให้เสื่อมเสียหนักมากยิ่งขึ้นไปอีก

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุเพื่อสืบหาพยานหลักฐาน พยานแวดล้อม และพยานบุคคล ที่อาจจะพบเห็นกลุ่มคนดังกล่าว ที่ได้พากันมาถ่ายรูปแล้วนำไปโพสต์ในทางเสื่อมเสีย ต่อภาพลักษณ์ของจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมสืบหาในเชิงลึกเพื่อที่จะหาต้นตอไปยังผู้กระทำผิด เพื่อนำมาดำเนินคดีทั้งหมด

ในวันนี้ทางตำรวจก็จะตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดที่มีอยู่ เพื่อหาหลักฐานส่งให้กับตำรวจมัดตัวกลุ่มชายที่ทำลายภาพลักษณ์ของสถานที่สำคัญให้เสื่อมเสียถึงจังกำแพงเพชร// เครือข่ายสมาคมนักข่าวส่วนกลางและทองถิ่นกำแพงเพชร