พีที ฮอนด้า กำแพงเพชร พาลูกค้าบอกรักแม่

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2562  บริษัท บริษัท พีที ฮอนด้า มอเตอร์เซลส์ จำกัด  จัดกิจกรรมดี ๆ คืนกำไรให้แก่ลูกค้า ในช่วงเทศกาลวันแม่  โดยคุณเพ็ญภัทร ภู่ภัทรกุล และคุณยุทธนา ภู่ภัทรกุล  กรรมการบริหารฯ พาลูกค้ากว่า 50 คน บอกรักแม่  พาแม่สุดที่รักขี่ รถจักรยานยนต์ Honda ไปกินหมูกระทะ โดยขบวนรถจักรยานยนต์ Honda  ออกจากร้านพีทีฮอนด้า มุ่งหน้าสู่ร้านเพชรหมูกระทะ  ไม่ใช่เพียงแค่พาแม่กินหมูกระทะเท่านั้น ลูกค้าบางคนแม่พาลูกไปกินหมูกะทะ เป็นบรรยากาศที่น่ารัก และอบอุ่น

กิจกรรมดี ๆ อย่างนี้ เป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้า และเป็นการสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัว  ท่ามกลางบรรยากาศมีฝนโปรยปรายลงมาเป็นระยะ  นอกจากเอร็ดอร่อย กับรดชาติของหมูกระทะแล้วยังมีกิจกรรมเล็ก ๆ สร้างรอยยิ้ม ความสุข ความอบอุ่น  ลูกค้าได้บอกรักแม่  พีทีฮอนด้า ก็ได้บอกรักลูกค้าไปด้วยนะคะ

ท่านใดอยากได้รถจักรยานยนต์ HONDA ไว้ขี่สักคัน เลือกหาเลือกชมได้ที่ ร้านพี่ทีฮอนด้า ติดกับโรงแรมชากังราว ที่จอดรถสะดวก  มีศูนย์บริการครบวงจร  พนักงานบริการเป็นกันเอง มีกิจกรรมดี ๆ ให้ลูกค้าตลอดทั้งปี ที่สำคัญ ผู้บริหาร น่ารัก บริการทุกระดับประทับใจ ต้องที่ พีทีฮอนด้าเท่านั้น สอบถามรายละเอียดได้ที่  สำนักงานใหญ่ : ตรงข้ามสวนสิริจิตอุทยาน ร้านตั้งอยู่หัวมุม ระหว่างธนาคารกรุงเทพกับโรงแรมชากังราว โทรศัพท์ 055-717040 , 086-4468184  สาขาท่ามะเขือ: ก่อนถึงตลาดท่ามะเขือ โทรศัพท์  055-863311 , 086-4468183