ไม่รู้ข่าวจริงหรือไม่ ​เหตุคนร้ายบุกจี้ร้านสะดวกซื้อ​..ต้องรอโปลิศแจง

มีเหตุการณ์จี้ชิงทรัพย์เกิดขึ้นในร้านสะดวกซื้อ ซึ่งข้อเท็จจริงนั้นยังไม่ทราบว่าเป็นพื้นที่ใดเกิดขึ้นจริงหรือไม่ โดยมีรายละเอียดดังนี้

อ่านให้เข้าใจนะในตัวผมมีปืน ถ้าตุกติกผมยิงทันที ผมต้องการเงิน 10,000 บาท หยิบมาแบบอย่าติดขัดนะ ชีวิตผมไม่เหลืออะไรอีกแล้ว ถ้าไม่อยากให้เกิดเรื่องส่งเงินมา แล้วให้ผมออกไปจากร้าน 20 นาที ค่อยแจ้งความแต่ถ้าแจ้งเลย คุณเดือดร้อนแน่ผมจำเป็นจริงๆ​

นี่เป็นข้อความที่เขียนด้วยลายมือ​ บนกระดาษของคนร้ายรายนี้ โดยสวมเสื้อแขนยาวสีดำและกางเกงขายาว ดูแล้ว จะเป็นสีดำเหมือนกัน ส่วนที่ศีรษะ มีผ้าสีเหลืองคลุมและ โพกอย่างดีกันหลุดโดยมี ช่อง เปิดที่ดวงตาให้มองเห็น​ ชายที่ก่อเหตุเดินเข้าไปที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง คาดว่าจะเป็นปั๊มน้ำมันด้วย หลังจากเดินเข้ามาแล้วชายคนนี้ได้ส่งกระดาษข้อความให้กับพนักงานร้านสะดวกซื้อ ได้อ่านและปฏิบัติตาม​พร้อมทำท่าทางเหมือนมีอาวุธโดยใช้มือขวาแตะไปที่บริเวณใต้เข็มขัด ชายเสื้อ ท่าทาง ดูเหมือนจะ พร้อมที่หยิบใช้วุธ ตามคำขู่​ หลังจากนั้นพนักงานในร้าน คาดว่าเป็นผู้หญิงทั้งคู่​อยู่ในอาการตกใจ​คนร้ายได้ใช้มือชี้บังคับให้เข้าไปที่บริเวณ ล็อกเกอร์เก็บเงิน และหยิบส่งให้คนร้าย เบื้องต้นยังไม่ทราบจำนวนเงิน​ จากนั้นเมื่อคนร้ายได้เงินแล้ว โดยไม่ได้ทำร้ายใครได้เดินออกจากร้านไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2562​เวลา​​​​00.30 น. ต้นเหตุที่เกิดขึ้น ในพื้นจังหวัดกำแพงเพชร​  ผู้สื่อข่าวยังไม่ทราบว่า เป็นเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้น ในพื้นที่ภูธรใด คงต้องรอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง และผู้บังคับบัญชาระดับสูง ได้ชี้แจง และแจ้งให้สื่อมวลชนทราบ เพราะเหตุการณ์ในลักษณะนี้ คาดว่าทางเจ้าหน้าที่ อาจไม่อยากให้สื่อมวลชนเข้าทำข่าว เพราะอาจจะกระทบกับ คดี หรือตัวชี้วัดต่างๆ ของผู้บังคับบัญชาเจ้าของพื้นที่นั้นก็เป็นได้​ ซึ่งข้อเท็จจริงทางสื่อมวลชนจะไปพยายามหาข้อมูลมานำเสนอให้ทราบต่อไป​