คาด..!! แม่ต่างด้าว นั่งรถตู้เข้าปั๊มคลอดทารกทิ้งในห้องน้ำเสียชีวิต..!!

แม่บ้านทำความสะอาดห้องน้ำปั๊มน้ำมันในจังหวัดกำแพงเพชร ตะลึงพบซากทารก ในถังขยะ​ห่อทิ้งไว้ในถุงหิ้วพลาสติก เสียชีวิตแล้ว ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุ เบื้องต้นยังไม่ ตั้งประเด็น ชุดสืบสวน แกะรอยกล้องวงจรปิด​พบแม่ ใจร้ายรายนี้อาจเป็นแรงงานต่างด้าว​ ตั้งครรภ์ใกล้คลอดทนไม่ไหว แวะปั๊มคลอดลูกแล้วทิ้ง เพื่อนำตัวมาดำเนินคดี โดยผู้กำกับกำชับ ให้ไปตามคดีนี้ อยากเร่งด่วนเพราะเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ

เมื่อเวลา​ ​07.00 น.วันที่ 1 ตุลาคม 2562​ พ.ต.อ. กำลาภ​ โตทองสุข ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรขาณุวรลักษบุรี รับแจ้งว่ามีคดี เด็กทารก ถูกทิ้งในถังขยะปั๊มน้ำมัน​ ติดถนนสายเอเชีย​ถนนพหลโยธิน​ ร.ต.อ.เอกธนู​  ทับมั่น​ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร ได้เดินทางไปตรวจ ที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลขาณุวรลักษบุรีอาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน สถานที่เกิดเหตุ อยู่ในห้องน้ำหญิงห้องที่ 12 ของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ติดถนนพหลโยธิน อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร​  ที่ถังขยะ มีถุงพลาสติกสีเหลือง ที่ทางปั๊มได้จัดเตรียมไว้สำหรับทิ้ง เศษกระดาษ ทิชชู่ พบว่าในถังขยะมีถุงพลาสติกแบบถุงหิ้วสีขาวอีกใบ ภายในถุงพลาสติกมี ศพทารกเพศชาย แรกเกิด เสียชีวิตแล้ว โดยยังมีรกติดอยู่​ หลังจากทางเจ้าหน้าที่ได้บันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุและสอบสวนแม่บ้านทำความสะอาดปั๊ม ซึ่งเป็นผู้พบซากทารกเป็นคนแรกขณะทำความสะอาดห้องเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนที่จะแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทราบและสอบสวนหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุเสร็จแล้ว ก็ได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน จุดสลกบาตร นำซากเด็กทารกแรกเกิดนี้ ส่งนิติเวชโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์จังหวัดนครสวรรค์  เพื่อชันสูตรศพอย่างละเอียดถึงสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง เนื่องจาก ไม่ทราบว่าเด็กทารกเสียชีวิตขณะอยู่ในครรภ์มารดาหรือว่าเสียชีวิตหลังจากคลอดแล้วเพื่อประกอบสำนวนคดี

และในช่วง 11.00 น.ของวันเดียวกัน ชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรขาณุวรลักษบุรี นำโดย ร.ต.อ.สามารถ. แก้วสะแสน รองสารวัตรสืบสวนสอบสวนสถานีตำรวจภูธรขาณุวรลักษบุรี พร้อมด้วยชุดสืบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากปั๊มน้ำมันดังกล่าว จากการแกะรอยเบื้องต้น สันนิษฐานว่า ช่วงเวลา 01.00 น.ของเช้าวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ได้มีรถตู้จอดเรียงรายกันอยู่หลายคัน ที่บริเวณหน้าห้องน้ำของปั๊มน้ำมันแห่งนี้ หลังจากนั้นก็มีผู้โดยสารสุภาพสตรีไม่ต่ำกว่า 4-5 คนทยอยลงมาจากรถ และหนึ่งในนั้นมีสตรีที่มีลักษณะ อ้วน หน้าท้องยื่น ขายคนท้องแก่ สวมเสื้อสีเขียวเป็นเสื้อยืด เดินเข้าห้องน้ำ โดยมีพฤติกรรมเข้าออก ห้องน้ำ อยู่ 2-3 ครั้ง จากนั้นได้เดินหายเข้าไปในห้องน้ำนานกว่า 30 นาที โดยมีเพื่อน ผู้หญิงที่โดยสารมาด้วย เดินเข้าออกห้องน้ำด้วยอาการกระวนกระวาย และยืนรออยู่ที่บริเวณอ่างน้ำ ล้างหน้าที่อยู่บริเวณตรงข้ามกับ ห้องน้ำหญิง ที่สุภาพสตรีผู้ต้องสงสัยรายนี้ เข้าไปอยู่ข้างใน หลังจากใช้เวลานาน ประมาณ 30 นาทีทั้งหมดก็ ออกจากห้องน้ำและทยอยกันขึ้นรถตู้แล้วขับรถออกจากปั๊มไปจากข้อสันนิษฐานและภาพจากกล้องวงจรปิดดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างสืบสวนกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่ารถตู้คันนี้จะผ่านเพื่อติดตามหาหมายเลขป้ายทะเบียนจากกล้องที่มีความชัดเจนมองเห็นตัวเลขป้ายงทะเบียน  เนื่องจากคาดว่าอาจจะเป็นรถตู้รับจ้างโดยแรงงานต่างด้าว ที่ผ่านมา และประสบเหตุ ผู้โดยสาร ท้องใกล้คลอด จึงได้อาศัยห้องน้ำดังกล่าวนั้นเป็นสถานที่ก่อเหตุคลอดเด็กทารก ก่อนที่จะทิ้งซากทารกไว้ เป็นต้นไม่ทราบว่าเสียชีวิตระหว่างโทษหรือว่าอยู่ในครรภ์มารดา อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่กำลังแกะรอยกล้องวงจรปิดระหว่างทางที่คาดว่ารถตู้คันนี้จะขับผ่านเบื้องต้นคาดว่าน่าจะมุ่งหน้าไปอำเภอแม่สอดจังหวัดตาก เพื่อติดตามว่าผู้หญิงในคลิปใช่แม่ผู้ก่อเหตุหรือไม่ ​ ความคืบหน้าผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป //kppnews