Food Panda อาหารอร่อยจากร้านดังส่งถึงบ้าน ส่งฟรี..ทุกร้านทุกออเดอร์

วันนี้เราไปรู้จักกับ Food Panda อาหารอร่อยจากร้านดังส่งถึงบ้าน ส่งฟรีทุกร้านทุกออเดอร์เพียงแค่โหลด App ก็สั่งอาหารร้านดังในเมืองกำแพงเพชรมารับประทานได้แล้วจากการแถลงข่าว คุณธีรวัฒน์ ศรีแพรCity manager Phitsanulok,Kamphaeng Phet เปิดตัวของ ฟู้ดแพนด้า ที่จังหวัดกำแพงเพชรทำให้ทราบว่า Food Panda บริการสั่งอาหาร Delivery ออนไลน์ ที่จะมีพนักงานขับขี่รถจักรยานยนต์สวมเสื้อสีชมพูและที่ท้ายจะมีกล่องสำหรับใส่และถนอมอาหารอยู่ด้านหลัง เพียงแค่โหลดแอปฟู้ดแพนด้า ที่ใช้ในการสั่งอาหารในพื้นที่เมืองกำแพงเพชร ก็สามารถที่จะลิ้มชิมรสอาหารถูกรสถูกปากของท่านที่มีร้านค้าอยู่นับร้อยร้านค้าที่ร่วมกับ App Food Panda ให้บริการสั่งอาหารทางแอปและส่งถึงประตูบ้าน และพี่น้องชาวจังหวัดกำแพงเพชร ได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารหลากหลายเมนู ได้ง่าย ๆ แม้คุณ….จะนั่งอยู่ที่บ้าน สั่งอาหารออนไลน์มาทานที่บ้านง่ายๆ ด้วยแอป Foodpanda  หลายคนอาจจะคุ้นเคย กับการสั่งพิซซ่าหรือไก่ KFC มากิน แต่รู้หรือไม่ว่า? คุณยังสามารถสั่งเมนูอาหารอย่างอื่น เช่น ซูชิ, ไก่ทอดน้ำปลา, ข้าวผัด หรือสลัดผัก มากินได้ด้วยนะ จากบริการผ่านแอปที่เรียกว่า Foodpanda ที่คัดเลือกร้านอร่อยในจังหวัดที่คุณอยู่ มาไว้ในมือคุณแล้วเราให้บริการสั่งอาหารผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นจาก App Store และ Google Play เราเชื่อมั่นว่าการทานอาหารที่อร่อยเป็นความสุขอย่างหนึ่ง ดังนั้น การสั่งอาหาร delivery เพื่อรับประทานควรเป็นอะไรที่ง่าย,  สะดวก, รวดเร็วสำหรับทุกคน เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาบริการจัดส่งอาหารให้ดีที่สุดเพื่อส่งความสุขไปสู่คนไทยทุกคนFoodpanda บริหารงานโดย บริษัท เดลิเวอรี ฮีโร่ (ประเทศไทย) จํากัด  ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2555 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน เราจัดส่งอาหารจากร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต และครอบคลุมอีกกว่า 21 จังหวัดทั่วประเทศ ล่าสุดคือที่จังหวัดกำแพงเพชร

คุณสามารถสั่งอาหารผ่าน foodpanda ได้ 3 ช่องทาง ได้แก่

 ผ่านเว็บไซต์ : www.foodpanda.co.th

สั่งผ่านแอป Foodpanda ระบบ iOS : Foodpanda on App Store

สั่งผ่านแอป Foodpanda ระบบ Android : Foodpanda on Google Play Store

วิธีการใช้งาน ระบุพื้นที่ของคุณ (เช่น คอนโด/ออฟฟิศ/บ้าน เป็นต้น) จากนั้นเลือกร้านอาหารที่คุณชอบ กดออเดอร์ –> เลือกวิธีชำระเงิน –> ชำระเงิน –> ทางร้านจะเตรียมอาหารของคุณไว้ และไรเดอร์ของเราจะเข้าไปรับอาหารมาให้คุณ ถ้าอยากดูอะไรไปพลางๆ คุณก็สามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้แบบเรียลไทม์ผ่านแอปของเราพื้นที่บริการในประเทศไทยเรามีร้านอาหารที่รองรับการสั่ง delivery อยู่หลายจังหวัด ได้แก่ กรุงเทพมหานคร, นนทบุรี, สมุทรปราการ, ปทุมธานี, เชียงใหม่, พัทยา, ภูเก็ต, หัวหิน, ขอนแก่น, โคราช และล่าสุดที่จังหวัดกระบี่ หรือค้นหาจากตำแหน่งที่ตั้งอัตโนมัติผ่านแอปและเว็บไซต์ได้เลย

เราพิเศษตรงไหน?

Foodpanda เราใส่ใจในมื้ออาหารของคุณทุกมื้อ ไรเดอร์ของเราเข้าไปส่งอาหารด้วยรอยยิ้มขณะที่คุณได้ประหยัดเวลาเพื่อทำอย่างอื่น ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหน เราอยากให้คำแรกของคุณพิเศษ